Giới thiệu

Công ty TNHH Công Nghệ SENMI VIỆTNAM xin kính chào quý khách!

Công ty TNHH Công Nghệ SENMI VIỆT NAM tiền thân là Công ty TNHH Điện Tử Xương Đạt hoạt động từ năm 2009 và đã rất thành công trong lĩnh vực phân phối sản phẩm Nguồn điện tử. Để mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động nên đổi tên thành Công ty TNHH Công Nghệ SENMI VIỆT NAM từ tháng 6 năm 2015.

Hiện lĩnh vực chính của SENMI là phân phối 2 nhóm sản phẩm gồm:

Với khẩu hiệu: "Công Nghệ Tiên Phong" - SENMI luôn nổ lực đem đến những sản phẩm và xu hướng công nghệ mới nhất cho thị trường VIỆT NAM. Không những thế, SENMI còn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và giá cạnh tranh.

Để khẳng định chất lượng, tất cả các sản phẩm của SENMI đều được bảo hành chu đáo với chính sách bảo hành đổi mới từ 3-12 tháng, vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của SENMI.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ tận tình kể cả tư vấn sản phẩm hay tiếp nhận bảo hành, nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Hiện các sản phẩm của SENMI đã phân phối đến nhiều cửa hàng, đại lý lớn tại TPHCM và các tỉnh lân cận (Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, ...) và không ngừng phát triển trong thời gian tới.

Hy vọng với những cam kết đó, sẽ đem lại sự tin tưởng để SENMI có thể hợp tác cùng quý Cửa hàng, Đại lý, mang đến những sản phẩm chất lượng và công nghệ hữu ích cho người tiêu dùng.

Trân trọng kính chào!